Vai trò của hộp giấy đẹp trong kinh doanh

1. Một hộp giấy đẹp có vai trò như thế nào?

Danh tiếng của thương hiệu sẽ càng tăng lên khi độ phụ sóng của thương hiệu đó với người tiêu dùng tăng lên. Vì lẽ đó, in hộp giấy đẹp với tên và logo thương hiệu phía trên được xem như một loại vũ khí bí mật.

Người tiêu dùng ngày nay không chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm bên trong, mẫu mã và bao bì phía ngoài cũng là một khía cạnh được cân nhắc kỹ càng. Cấu trúc hộp giấy, cách trình bày, chất liệu hay màu sắc của hộp giấy là các yếu tố then chốt tạo nên một hộp giấy với khả năng khẳng định vị thế thương hiệu.

Một hộp giấy đẹp có thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có vai trò sau đây:

  • Marketing cho thương hiệu.
  • Bảo vệ sản phẩm bên trong chắc chắn và an toàn hơn.
  • Dễ dàng vận chuyển mà không sợ ảnh hưởng sản phẩm.
  • Nâng cao sự tiện lợi bởi khả năng tái sử dụng của hộp giấy.

2. Một số mẫu hộp giấy đẹp thông dụng

Tùy vào từng mục đích sử dụng và sản phẩm khác nhau, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình kích thước, loại kiểu dáng và chủng loại. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu hộp giấy thông dụng để in hộp giấy đẹp.

Hộp cứng nắp rời

mẫu hộp giấy đẹp
Loại hộp này thường dùng cho các sản phẩm ở phân khúc cao cấp

Đây là loại hộp được các thương hiệu sử dụng cho các mặt hàng cao cấp như: đựng quà tặng, giày, giỏ,…Hộp cứng nắp rời có thiết kế từ 2 phần rời nhau được bồi giấy giúp chắc chắn và bền bỉ hơn và chính lẽ đó, thông thường hộp giấy đẹp với mẫu mã hộp cứng nắp rời sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với các loại hộp giấy khác.

Hộp xếp đáy

mẫu hộp giấy
Mẫu hộp xếp đáy xinh xắn thường được dùng để đựng quà tặng

Đây là mẫu hộp có khả năng tự xếp lại để tạo thành nắp hộp dựa vào các đường nếp gấp sẵn mà không cần nhờ sự hỗ trợ của các loại kết dính. Sản phẩm hộp xếp đáy được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, làm hộp quà tặng. Mẫu hộp giấy đẹp bằng hộp xốp đáy thường được lựa chọn bởi giá thành rẻ, thời gian sản xuất ngắn và sự tiện lợi trong sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Hộp nắp gài

mẫu hộp giấy nắp gài
Loại hộp nắp gài được sử dụng phổ biến này sẽ giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu

Mẫu hộp nắp gài được sử dụng rộng rãi từ phân khúc sản phẩm tầm thấp, trung cho đến cao. Với 2 loại gài đáy và gài nắp, dán ngay cạnh nhau tạo ra hình dáng hộp. Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn loại giấy couche chất lượng tốt để có được một mẫu hộp giấy đẹp dạng nắp gài.

3. Những ưu điểm của hộp giấy đẹp

Đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu và cũng như khẳng định giá trị, chất lượng của sản phẩm, một hộp giấy đẹp được làm từ chất liệu tốt là vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cơ sở in ấn uy tín nào tại TP.HCM, vì sao không đến ngay Xưởng sản xuất hộp giấy Khơi Nguồn Sáng Tạo? Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp in ấn có kinh nghiệm lâu năm, đa dạng dịch vụ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

in hộp giấy tại in siêu tốc vn

In đa dạng các loại hộp giấy

  • Mẫu hộp giấy nắp gài: thường dùng đựng đồ ăn, bánh ngọt.
  • Mẫu hộp giấy nắp chụp: dùng để đựng quần áo và mỹ phẩm
  • Mẫu hộp giấy có quai xách cũng thường được dùng tại các cửa hàng bánh ngọt, cà phê, trà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *