Tổng hợp các mẫu hợp rượu đẹp nhất hiện nay

Hộp rượu cao cấp làm tăng giá trị, sự trân quý cho mỗi chai rượu. Lựa chọn hộp đựng rượu vang đẹp chính là món quà biếu tặng tân gia, tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là những người mê rượu, thích sưu tầm rượu thì 1 chai vang quý thôi chưa đủ, hãy nâng tầm giá trị của nó bằng một chiếc vỏ hộp đựng rượu đẹp, độc đáo để gây ấn tượng ngay với đối tác của mình. 

【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất

Tham khảo ngay bộ sưu tập hộp đựng rượu vang bằng giấy đẹp mắt, ấn tượng mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây.

Mẫu hộp rượu cao cấp bằng nhiều chất liệu

Hộp rượu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên nét sang trọng của nó. Bạn có thể dễ dàng thấy các mẫu hộp rượu vang bằng gỗ, bằng da hay bằng nhựa, kim loại,… trong đó, các chất liệu như giấy, hộp rượu gỗ giá rẻ hơn khá nhiều so với chất liệu da mà không kém phần thẩm mỹ và sang trọng.

Nhiều người yêu thích hộp đựng rượu bằng giấy hơn các chất liệu khác bởi nó không chỉ là chất liệu giúp bảo vệ môi trường, dễ tái chế mà còn có giá thành khá rẻ. Điểm mạnh khác của hộp đựng rượu bằng giấy là đa dạng về mẫu mã, mang đến thẩm mỹ sang trọng chẳng kém gì những loại hộp rượu da đôi, hộp rượu gỗ hoặc nhựa hay kim loại.

Một vài mẫu hộp rượu gỗ bắt mắt bạn có thể tham khảo:

Hộp rượu gỗ cao cấp và khá sang trọng nhưng không đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hay màu sắc như hộp rượu giấy. Trong khi đó, giá thành hộp rượu gỗ đắt hơn nhiều so với chất liệu giấy. Các nhà sản xuất rượu hoặc người tiêu dùng nên cân nhắc việc lựa chọn hộp đựng rượu vang để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu hộp rượu vang đẹp được sản xuất bằng chất liệu giấy để thấy sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, đồ họa thiết kế của hộp đựng rượu bằng giấy.

【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 2
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 4
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 7
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 9
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 10
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 11
【HỘP RƯỢU ĐẸP】Bộ Sưu Tập Hộp Đựng Rượu Vang Cao Cấp Nhất 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *