Hộp giấy đựng thực phẩm ưng ý

“Ăn, Mặc, Ở” nhu cầu thực tế để chúng ta có thể sống và phát triển. Trong đó ăn uống nói chung ngành thực phẩm nói riêng là một trong những nhu cầu quan trọng nhất.

Dù thực phẩm có tươi ngon, chất lượng, an toàn vệ sinh nhưng sẽ là chưa đủ nếu doanh nghiệp chưa đầu tư bao bì chuẩn mực để khẳng định vị thế cũng như truyền thông marketing cho sản phẩm.

hộp giấy đựng thức ăn

Đối với ngành thực phẩm đặc biệt thức ăn nhanh sử dụng 1 lần là rất lớn chúng ta hãy sử dụng túi giấy, bao bì giấy góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường chung.Bao bì giấy, hộp giấy thân thiện môi trường là một trong những giải pháp Marketing hiệu quả hiện nay.

HỘP GIÁ RẺ xin chia sẽ vài kinh nghiệm nhỏ để có một hộp đựng thực phẩm ưng ý

Mẫu mã hộp đựng thực phẩm

hộp giấy đựng sushi

Một trong những yếu tố tiên quyết thu hút khách hàng là mẫu mã hộp đựng phải bắt mắt, gọn gàng dễ sử dụng.

Hộp đựng thực phẩm phải phù hợp với từng loại thực phẩm riêng biệt như hộp giấy đựng thực phẩm khô, hộp đựng thực phẩm nóng, hộp đồ ăn nhiều ngăn…

Hộp đựng thực phẩm phải được in logo, câu slogan hoặc ép kim thương hiệu, hạn chế sử dụng túi, hay hộp thị trường không thương hiệu làm mất uy tín doanh nghiệp hay cửa hàng.

Kích thước hộp đựng thực phẩm

Hãy cố gắng sử dụng các mẫu hộp vừa vặn với số lượng thức ăn bên trong. Tránh trường hợp sử dụng hộp quá to hay quá nhỏ sẽ rất dễ gây ra những hiệu ứng trái chiều cũng như đánh giá không tốt từ phía người dùng.

Chất liệu hộp đựng thực phẩm

Giấy chất liệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, các doanh nghiệp đang sử dụng bao bì nhựa hay thay đổi vì người tiêu dùng, vì môi trường.

“ Hãy sử dụng bao bì giấy, hộp giấy tự phân hủy thân thiện môi trường thay vì bao bì nhựa”

Số lượng đặt hộp đựng thực phẩm

Các bạn có thể dựa vào tình hình kinh doanh, nhu cầu mua mang đi của khách hàng, vòng đời của các loại thức ăn… để nhập về một số lượng hộp giấy đựng thực phẩm chuẩn xác nhất.

Tại KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO xưởng chuyên sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm hoàn toàn đáp ứng được cho khách hàng về số lượng dù ít hay nhiều mà chi phí đầu tư làm hộp thấp.

Những ưu đãi khi làm hộp giấy tại Khơi Nguồn Sáng Tạo:

– Thiết kế in ấn hoàn toàn miễn phí.

– Thiết kế mẫu hộp độc quyền miễn phí

– Làm mẫu hộp thực tế miễn phí: để duyệt về chất liệu, kích thước và nội dung

– Công ty có đầy đủ tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thực phẩm: iso 9001, HACCP

– Sản phẩm của quý khách có bảo hành.

– Được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng

– Ngoài ra sản phẩm của quý khách sẽ được quảng bá marketing tốt hơn thông qua các kênh truyền thông của công ty. Góp phần mang hình ảnh thương hiệu của quý khách đến người dùng nhanh hơn, tăng hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Trả lời

Gọi ngay!
chat-active-icon chat-active-icon